Đậu tương hay đỗ tương, đậu nành tên khoa học Glycine max .Đậu tương là loại cây họ Đậu là loài bản địa của Đông Á.Chúng rất giàu hàm lượng chất đạm protein, được trồng để làm thức ăn cho người và gia súc.
Trong hạt đậu tương có các thành phần hoá học sau Protein và lipid , glucid (10-15%); có các muối khoáng Ca, Fe, Mg, P, K, Na, S,Zn; các vitamin A, B1, B2, D, E, F; các enzyme, sáp, nhựa, cellulose.
Theo nghiên cứu trong thành phần của đậu các thành phần trên có tác dụng kiềm chế sự toát hồ hôi chân ,lý do gây ra mùi hôi chân khó chịu.Cách làm rất đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị 200gr đậu nành đun sôi trong vòng 20 phút đợi nguội chừng 45 độ bạn mang ra ngâm chân.Đây là phương pháp cải thiện đáng kể tình trạng hôi chân đấy các bạn ạ.
Để trị hôi chân một cách triệt để hơn bạn cũng có thể sử dụng
thuốc lang bà lang hị.Hiệu quả ngay từ 2-4 tuần sử dụng.
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét